(Android/iOS) DINO HUNTER: DEADLY SHORES awọn koodu fun awọn kirisita ailopin
Mar 16, 2022 7:45:09 GMT
Post by outoutonatte on Mar 16, 2022 7:45:09 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ DINO HUNTER: DEADLY SHORES ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ DINO HUNTER: DEADLY SHORES IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu fun awọn kirisita ailopin ▞▞▞
▞▞▞ DINO HUNTER: DEADLY SHORES 2022 version ▞▞▞
Mo ti n ṣe ere yii diẹ lẹhin ti o jade, Mo ni ibanujẹ pupọ nigbati mo ni lati yọ ere yii kuro fun foonu mi lati tun ṣiṣẹ, ṣugbọn ti o ba ni foonu ti o dara ti o ṣiṣẹ daradara ere yii yoo ṣiṣẹ daradara pẹlu rẹ, o jẹ nla kan ere lati o yẹ ki o ṣayẹwo ti o jade
Nitorina, ere naa dara gaan, ati pe Mo gbadun rẹ. Sibẹsibẹ o dabi pe diẹ ninu awọn awoṣe ere fẹ lati fọ tabi kii ṣe afihan rara ni diẹ ninu awọn ipele, eyiti o le jẹ ki diẹ ninu awọn ipele jẹ ohun ti ko ṣee ṣe, ni lati gbẹkẹle orire ti o lu ibi-afẹde rẹ. Jọwọ ṣe atunṣe eyi.
o jẹ igbadun pupọ Mo fẹran otitọ pe ko si ipolowo o jẹ ere ti o dara patapata
Ere yii jẹ ere ti o wuyi pupọ nigbakugba ti Mo n ṣe ere yii ni akoko yẹn Mo kan rilara pe Mo wa nibẹ ninu igbo igbo ni Diinoso Jungle nitori Mo n ṣere ni kọǹpútà alágbèéká tabi kọnputa ati ṣere ni iboju nla, iyẹn ni idi eyi. Ere dara julọ ati kọnputa kọnputa alagbeka ọpọlọpọ awọn ere lo wa ṣugbọn ere yii jẹ ere ti o dara julọ nitori ninu ere yii awọn eya aworan gidi kii ṣe deede ṣugbọn o dabi pe o jẹ awọn aworan gidi kan ti n wa nitori idi eyi ti Mo fẹran ere yi
DINO HUNTER: DEADLY SHORES Darbības spēles afzp
Ere yii jẹ awọn ere ọdẹ ayanfẹ mi Mo gbiyanju soo ọpọlọpọ awọn ere ọdẹ dinosour ati pe ko si ọkan ninu wọn ti o dabi eyi Emi ko le da ere yii duro.
Awọn ere alagbeka atijọ STYLE wọnyi ti wa ni ṣiṣan jade, laiyara ṣugbọn LỌRỌ! Awọn akọle alagbeka ti o tẹle GEN jẹ awọn ere nitootọ, Awọn ere RERE ti o jẹ igbadun & maṣe fi agbara mu ọ lati sanwo nipa didin agbara PLAY rẹ diwọn ati pe wọn ṣaṣeyọri pẹlu awọn idiyele ti o duro ni giga 4's ati awọn devs wọn jẹ ọlọrọ! YARA!! nigba ti awọn wọnyi piss-ant, okanjuwa-omugo ti wa ni họ ori wọn iyalẹnu ibi ti ọrọ wọn wà. Tesiwaju iyalẹnu aimọgbọnwa, ni bayi ṣagbe fun mi nigba ti MO lọ gbadun ara mi ti mo lo owo lori ere ti o yẹ🖕🏾🤑💩
O jẹ ere nla kan. Mo kan fẹ pe o le tọju ilọsiwaju rẹ ti o ba ni lati yi awọn ẹrọ pada.
Ere naa dara gaan ati wapọ Mo maa paarẹ ati ṣe igbasilẹ lẹẹkansii ati lẹẹkansi ṣugbọn MO tọju akoko naa. Imudojuiwọn naa jẹ nla ati awọn eya aworan jẹ 👌.
Ere nla ti o rọrun lati mu ṣiṣẹ,awọn eya aworan oniyi.Igbejade ibon lọra nigba ti a kolu miiran ju ere nla yẹn lọ.
O jẹ ere ti o wuyi ṣugbọn o gbọdọ yi iyatọ awọn agbeka dinosaur ati awọn ohun pada.
Ere jẹ dara .Ṣugbọn o le ṣafikun ṣiṣe tabi aṣayan rin jẹ imudojuiwọn ẹya-ara ti wọn ba jẹ dino eyikeyi ti o lewu a le ṣiṣe ati tọju.
Buru ere eveer theres gbogbo awọn ọna a akoko aṣiṣe pls fix pe
Snowball.io Action tqfn
Ṣe o le fi awọn ọdẹ lojoojumọ ati osẹ-sẹsẹ nitori Emi ko le rii ọdẹ ati pe o sọ ninu ohun tuntun pe awọn ọdẹ lojoojumọ ati osẹ-sẹsẹ wa. Awọn ti tẹlẹ akoko ti mo ni awọn ere awọn sode wà nibẹ. Mo ni ife awọn iyokù ti awọn ere. Jọwọ ṣatunṣe iṣoro naa!
Kini idi ti ohun elo ere kan nilo awọn igbanilaaye lati wọle ati ṣakoso awọn ipe foonu? Ọna lati ifọle ni awọn agbegbe ti ko si ibakcdun si app naa
Ẹru ati buruju Mo korira ere yii pupọ. Nigbati o jade dara ṣugbọn ni bayi wọn ṣe ohun gbogbo gbowolori Mo ni lati wo awọn ipolowo 30 lati ni awọn kirẹditi glu to to lati ra ibon ati kii ṣe paapaa ajeji
O n sọ fun mi pe a ti ṣe igbasilẹ imudojuiwọn kan fun ere rẹ jọwọ tun bẹrẹ ere naa lati tẹsiwaju Mo ti ṣe ṣugbọn o tun n sọ lati tun bẹrẹ ere naa. O ti wa ni buru ju ti mo ti dun ninu aye mi
Ere yi ti fẹrẹ to aye mi Titi Mo wa ni agbegbe 7 Ni ọjọ kan Mo ṣii ere naa & rii pe a da mi pada si agbegbe 1st Eniyan jọwọ ṣe atunṣe pleeeeeeeasssssse
Mo gbadun ere yii sibẹsibẹ Emi ko le loye idi ti wọn nilo iraye si awọn olubasọrọ ati awọn igbanilaaye lati ṣe awọn ipe foonu. Ti wọn ba le fun mi ni idi ti o ni ẹtọ idi ti iyẹn ṣe pataki fun ere kan ti MO nṣere fun igbadun kan, Mo le tun ronu gbigba lati ayelujara ati ṣiṣiṣẹ lẹẹkansii. Ṣugbọn Emi ko le ronu idi kan ti o dara ti wọn yoo nilo alaye ifura bii iyẹn. Ere naa funrarẹ jẹ igbadun, nitorinaa inu mi bajẹ pe Mo nilo lati gba wọn laaye lati wọle si alaye ti ara ẹni bii iyẹn lati ṣere.
Grimey crooks ti o ji owo rẹ. Mo ti ra diẹ sii ju awọn kirẹditi 1500 nipasẹ ipari awọn ipese kirẹditi. Mo lo kaadi kirẹditi mi lati ṣe awọn rira ṣugbọn ere naa kọ ọlá fun awọn kirẹditi paapaa pẹlu iwe ti awọn kirẹditi. Mo kan si iṣẹ alabara mo si fi ẹda ti ọjà mi ranṣẹ si wọn. Ati pe wọn sọ pe wọn ko ni bu ọla fun rira mi. Aigbagbọ! Ere yi KO le SERE LAYI NA OWO. LỌTỌ NINU RẸ!
bẹrẹ ere pẹlu -81.000 goolu ege? Lootọ?
Awọn ere yoo dara, sugbon mo kun ohun ìfilọ fun glu kirediti ati ki o Mo ti ṣe ohun gbogbo awọn ilana wi. Mo gba awọn kirẹditi mi fun iṣẹju diẹ, lẹhinna wọn sọnu.
Mo ra idii ibẹrẹ ati pe o gba owo mi ATI KO NI GBA PACK STARTER jọwọ kan ṣe atunṣe eyi Mo fẹ awọn ẹtu 5 o kere ju jẹ ki n gba idii ibẹrẹ naa
Egba ni ife Mo ti sọ dun o ọpọlọpọ awọn ọpọlọpọ igba ṣaaju ki o to ati ki o ko ni sunmi pẹlu o kekere kan Elere ibinu fífaradà sugbon miiran ju ti o ni ife ti o. Ṣe ọkan keji.
Mo ni gbogbo awọn aṣeyọri atijọ mi ti o fipamọ sinu akọọlẹ Google mi, nitorinaa otitọ pe data mi ko fipamọ jẹ aṣiwere paapaa ni akiyesi Mo lo owo fun ọkan ninu awọn ibon nla. Buggy bi apaadi ju. Awọn iṣagbega mi fun ibon kan ti pari lakoko ti Mo wa ni aarin ọdẹ ọdẹ kan ati pe o mu mi kuro ni ipele, ṣugbọn tun lo agbara naa o kuna ode. O jẹ iṣẹlẹ ti akoko kan ati pe Emi ko le pari rẹ. Ohun elo ẹru.
Ko le gbe ere ere lati inu foonu mi miiran. Nitorinaa awọn kirẹditi ati owo ti o lo ni isalẹ sisan. Ere ere jẹ bẹ-bẹ ati pe nitori Emi yoo ni lati san owo-ori kan lati pada si ibiti Mo wa, ere ere ko tọ si.
aye re ko le kun
Boya ere dinosaur ti o dara nikan lori Play itaja. Ti o ba jẹ pe ere nikan ni ọpọlọpọ diẹ sii (paapaa pẹlu awọn dinosaurs ati awọn agbegbe), le “sode olowoiyebiye” ati awọn ipa didun ohun ti o dara julọ ati awọn aworan, ṣugbọn titi di isisiyi, o dara! Ere yii ni agbara pupọ, ati pe Mo nireti lati rii imudojuiwọn ati ilọsiwaju paapaa diẹ sii ni ọjọ iwaju.
Awọn devs ti gbagbe nipa ere naa rara. Ojoojúmọ́ àti ọdẹ ọ̀sẹ̀ ti dúró pẹ̀lú. O ti wa ni kan ti o dara game ti o ba ti o ba fẹ lati pa diẹ ninu awọn akoko. Ṣugbọn yoo da ilọsiwaju duro lẹhin agbegbe 8 fun ọ ayafi ti o ba sanwo fun goolu tabi tọju ogbin awọn kirisita fun igba pipẹ kan fun igbesoke ohun ija ti o gbowolori pupọ.
bẹrẹ pe buburu o jẹ ere ti o dara o ti jẹ igba diẹ ko ti ṣiṣẹ lati ọdun 2012 nitorina o ti pẹ diẹ Mo nifẹ rẹ o dara pẹlu rẹ Mo ṣe ọpọlọpọ awọn ere oriṣiriṣi bii iru bẹ ṣaaju ki o ko jẹ iru buburu ti buruja ṣugbọn kii ṣe buburu bẹ.
Ni bayi Mo fẹran ere yii ṣugbọn kilode ti MO tun fun ni irawọ meji nitori pe O ji GBOGBO wura ati awọn ẹtu mi!!!!! Bi mo ti pa oga ti mo si gba ere, BOOM!!! MO RI 0 ETU ATI wura!!!! IWO OLE!!!!! Fun mi ni owo ati wura pada 😡😡😡 Ṣe o fẹ ki n ji owo rẹ?! Ni pato, nitorina fun mi ni owo ati goolu pada !!! O dabi pe o kan fẹ lati binu mi nipa gbigbe ọpọlọpọ awọn owo mi ati wura kuro !!! BAWO NI O?!
Ere yii jẹ pipe jọwọ ṣe imudojuiwọn. Nduro titun agbegbe. Ati ki o Mo dun reagion ni o ni gbogbo awọn kanna. diẹ ninu awọn ibon ni o wa kanna nduro titun awọn imudojuiwọn. ati awọn Dinos jẹ kanna. nduro titun eqipments ere yi je cheating.Ati ere yi gige easly.Ati ere yi gbogbo reagions ti wa ni download gidigidi. Jọwọ da gbigba lati ayelujara duro.
oniyi ati igbadun kan fẹ awọn iṣagbega kii ṣe pupọ. gba bani o ti nigbagbogbo jafara aye lori guide sode lati gba awọn iṣagbega.
Mo n ṣakoso ibi-afẹde ṣugbọn o ya ni ibomiiran…
O dara titi emi o fi ni glitch nigbati agbara mi ko ṣatunkun.
Kini idi ti awọn devs ko gbọ tabi ṣayẹwo atunyẹwo ni pataki pataki. O yoo ṣe iranlọwọ lati ṣatunṣe ere naa. Jowo!
Awọn eya jẹ iyalẹnu gaan o tun le lo awọn iṣakoso gaan
DINO HUNTER: DEADLY SHORES Акционе wru
Eyi jẹ ọkan ninu awọn ere ibon yiyan ti o dara julọ ti Mo ti ṣiṣẹ tẹlẹ- awọn aworan iyalẹnu, iṣakoso to dara. Ojuami iyokuro nikan ni lati pa nipasẹ dinosaur kan. Ṣugbọn, Mo kan nifẹ rẹ. Mo n gba awọn miiran niyanju lati gbiyanju ere iyalẹnu yii.
Ere yii jẹ irin-ajo Dino ti o dara julọ jade nibẹ! Ibon naa jẹ deede gaan, ati awọn aworan jẹ iyalẹnu! Ti nṣere fun 2mo. bayi, ati ki o Mo mu lojojumo, awọn oniwe-oniyi!
Maṣe yọ ere kuro lati gbiyanju ati ṣatunṣe ohunkohun. O yoo padanu gbogbo lile rẹ mina ohun gbogbo. Nipa ohun gbogbo Mo tumọ si ipele rẹ, awọn ibon, awọn kirediti glu, owo, ohun gbogbo. Ere yi fe.
Awọn ere jẹ gan nla! ati ki o Mo ni a Erongba ti o le fi awọn oniwe-bi a omo egbe o le boya yan 1 osu omo egbe tabi 1 odun omo egbe ibi ti o ti gba perks bi afikun owo gbogbo sode, eni, ati yiyara agbara olooru ki ẹrọ orin le mu diẹ igba! Mo nireti pe o fẹran imọran yii ati pe Mo nireti pe ere yii dara julọ bi akoko ti n kọja!
Ko le gbe tabi tan, dinosaur ran ọtun nipa mi ati ki o ni lati joko nibẹ fun iṣẹju meji gigun aago jade idi ti mo ti ko le yipada. Alaanu!